Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM HOT

Công Nghệ Khử Nước Biển Thành Nước Uống

Post 2020-02-04 |

Công Nghệ Khử Nước Biển Thành Nước Uống

Chi phí hiệu quả | Thân thiện với môi trường

 


 

Tái sử dụng nguồn nước an toàn hơn tốt hơn

 

Để giải quyết nhu cầu sử dụng nước ngày càng tăng trên thế giới, chúng tôi đã cung cấp quy trình an toàn để sản xuất nước phục vụ cho các mục đích như: nước tưới sử dụng trong ngành nông nghiệp hoặc công nghiệp, nước uống trực tiếp

Việc thực hiện quy trình tái sử dụng chúng tôi đảm bảo quy trình tái sử dụng hiệu quả và an toàn hơn bằng cách triển khai các công nghệ độc quyền.

Quá trình tái sử dụng có thể được thực hiện trong các cơ sở tái sử dụng mới hoặc để trang bị thêm các cơ sở tái sử dụng nước hiện có để cải thiện tính bền vững của quá trình và sản xuất nước sản phẩm an toàn hơn.

 

Thân thiện với môi trường, quy trình hiệu quả

 

Trong quá trình tái sử dụng sinh thái, chúng tôi sử dụng phương pháp bảo trì phòng ngừa an toàn giúp duy trì hệ thống liên tục sạch sẽ, loại bỏ nhu cầu về sử dụng liều lượng chloramine và tăng khoảng thời gian giữa CIP. Điều này làm tăng hiệu quả hệ thống, cũng như giảm thiểu tác động môi trường của nó.

Câu chuyện của Central Coast Blue - Cơ sở thử nghiệm lọc nước tiên tiến

Central Coast Blue (CCB) là một dự án nước tái chế trong khu vực đang phát triển nguồn cung cấp nước bền vững để bảo vệ lưu vực nước ngầm Santa Maria. Hạn hán gần đây đã dẫn đến việc thực hiện Dự án bền vững nước ngầm khu vực và nhấn mạnh sự cần thiết của một nguồn cung cấp nước bền vững, đáng tin cậy chống hạn hán cho hạn hán kéo dài trong tương lai.

Vào tháng 4/2017,chúng tôi đã cung cấp cho CCB giải pháp, quy trình tái sử dụng, cung cấp quá trình thanh lọc nước an toàn hơn,thân thiện với môi trường và hiệu quả hơn về chi phí. Quá trình đã được vận hành thành công từ đầu năm 2008 và đã cho thấy việc sản xuất nước an toàn hơn và chất lượng cao hơn

 

Bạn sẽ quan tâm:

Công nghệ thủy điện nhỏ